Hot Line

0913 727 183
083 45 55 665
(anh Tùng)

In Backlit Film chuyên nghiệpNgày nay in Backlit film đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho chiến lược quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Dù xuất hiện khá muộn so với nhiều hình thức quảng cáo khác nhưng Blacklit Film đang rất được yêu chuộng và phát triển khá nhanh chóng. In Backlit film chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

In Blacklit Film ngày trước có chi phí khá cao nhưng khi du nhập vào Việt Nam một thời gian đã nhanh chóng phân bố rộng rãi, kéo theo đó là giá thành cũng thấp dần. Đặc biệt, tại xưởng in của Công ty in Hoàng Tùng bạn sẽ được In BlackFilm với chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

In Blacklit Film với ánh đèn chiếu từ bên trong thu hút tầm nhìn của người đi đường

Công ty in Hoàng Tùng cung cấp dịch vụ in Blacklit Film được phân loại như sau:

  • Blacklit Film có keo: sau khi in hình ảnh lên tấm film, ta sẽ dán lên bề mặt trong suốt như thuỷ tinh, kính,…và dùng ánh sáng chiếu từ bên trong ra.
  • Blacklit Film không keo: thường áp dụng khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hình ảnh thường xuyên. Khi đó thay vì dán dính lên, người ta chỉ kẹp nó vào giữa 2 tấm vật liệu trong suốt và dùng đèn rọi.

Điểm nhấn của In Blacklit Film là sự sang trọng và tính hiện đại. Thông thường , những tấm phim dùng để in đều phải đạt độ phân giải thông thường từ 700DPI đến 1440DPI mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Đến với Công ty in Hoàng Tùng, các bạn sẽ được in Blacklit Film giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình in.

Chúng tôi cam kết đảm bảo bản in bền đẹp cho bạn. Nếu muốn sở hữu các mẫu thiết kế in backlit film rẻ đẹp, bạn có thể yên tâm liên hệ với Công ty in Hoàng Tùng.

Về đầu trang
Thiết kế bởi nhattinh.com